Combo 3 Hộp Sữa Bột Frisolac Gold 2 (900G) - (SP CHỈ GIAO HÀNG TRONG TP HCM)

Giá thông thường 1.610.000 Đ Giá đặc biệt 1.463.000 Đ Tiết kiệm đến 9%
Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy
9% 9%
Thông số sản phẩm
SKU: 23123-0076958
Xuất xứ thương hiệu
N/A
Chất liệu
Bột sữa, Galacto-oligosaccharides, Lactose, bột Whey giàu đạm, các Vitamin và khoáng chất, dầu cá, FOS…
Kích thước
One Size
Thông số sản phẩm

Sữa Bột Frisolac Gold 2 là sản phẩm dinh dưỡng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết, hỗ trợ cho sự phát triển về trí não ở trẻ, đồng thời, giúp trẻ luôn khỏe mạnh. Sữa có công thức đặc chế dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi. Sản phẩm có thành phần chính chiết xuất tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé.
Đặc điểm nổi bật
Thành phần: Bột sữa, Galacto-oligosaccharides, Lactose, bột Whey giàu đạm, các Vitamin và khoáng chất, dầu cá, FOS…
Sữa là thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi cung cấp công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics và Probiotics giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, sữa còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng sau, hỗ trợ cho sự phát triển và trí não của trẻ: - Nucleotides, Selen, Taurin, DHA, AA, SA.
Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ nhỏ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.
Sữa có hươngvị thơm ngon, làm trẻ cảm thấy thích thú khi uống.
Lưu ý: Không nên sử dụng Friso Gold 2 cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Friso Gold 2 là một phần trong chế độ ăn đa dạng của trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Đun sôi nước trong vòng 5 phút, sau đó để nguội dần đến 40 độ C trước khi pha sữa để đảm bảo các vi khuẩn có ích còn sống.
Mỗi muỗng sữa gạt ngang pha với 30ml nước ấm.
Trẻ 6 - 8 tháng tuổi uống 4 lần/ ngày, trẻ trên 8 tháng tuổi uống 3 lần/ ngày.
Bảo quản nơi khô ráo, sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở bao bì.

Thông tin thương hiệu
Friso là một thương hiệu của FrieslandCampina, một trong những tập đoàn sữa liên hợp lớn nhất trên thế giới. FrieslandCampina có các trang trại sữa ở Hà Lan, Đức và Bỉ, và hơn 140 năm kinh nghiệm trong kinh doanh liên hợp nông trại sữa. FrieslandCampina đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho hàng trăm triệu người trên khắp thế giới. Sản phẩm FrieslandCampina bao gồm các sản phẩm từ sữa như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, pho mát, bơ, kem, món tráng miệng và các thực phẩm chức năng làm từ sữa.

Top