Apple iPad Air 2 4G 32GB (Vàng) - Hàng chính hãng

Giá thông thường 14.900.000 Đ Giá đặc biệt 12.300.000 Đ Tiết kiệm đến 17%
Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ |
Trả góp 0% (from 1.025.000 Đ/month) Chi Tiết
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy

Xin lỗi! Sản phẩm hiện hết hàng.

17% 17%
Thông số sản phẩm
SKU: 703-0220439
Xuất xứ thương hiệu
Mỹ
Thông số sản phẩm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Apple đã làm người tiêu dùng và cả ngành công nghiệp di động bất ngờ khi họ tung ra một bản nâng cấp tuyệt vời hơn cho iPad Air. Họ đã tạo ra một chiếc máy tính bảng mỏng hơn, nhẹ hơn với màn hình đẹp hơn, camera tốt hơn nhiều, bổ xung nhiều tính năng hữu ích như Tuoch ID, Chip M8, với SoC mạnh hơn nhiều và giá không đổi. iPad Air 2 32GB có thiết kế không đổi và có thêm màu vàng bên cạnh 2 màu truyền thống là trắng và xám không gian.

Thiết kế

iPad Air 2 32gb có nhiều điểm tương tự trong thiết kế như iPad Air nhưng mỏng hơn từ 7,5 mm xuống còn 6,1 mm giúp iPad Air 2 16 GB trở thành chiếc tablet mỏng nhất hiện nay. iPad Air 2 128 GB mỏng hơn cũng khiến trọng lượng của máy nhẹ đi, bản only wifi có trọng lượng là 437g trong khi bản có kết nối 4g có trọng lượng là 444g. Nhẹ hơn khoảng 30g so với bản iPad Air 1.

iPad Air 2 128 GB có phần cạnh màn hình được thiế kế dạng cắt kim cương giống iPhone 5s và không sử dụng cạnh bo tròn như iPhone 6 và iPhone 6 plus.

Một điểm mới trong thiết kế của iPad Air 2 16 GB nút tắt/mở chế độ im lặng và âm thanh đã được loại bỏ. Vị trí cũ của nút này được Apple sử dụng để đặt thêm một micro nữa. Việc này giúp chế độ quay phim và ghi âm có chất lượng âm thanh tốt hơn.

iPad Air 2 32gb có các màu cơ bản giống iPhone là: trắng, vàng, xám không gian.

Touch ID và Apple Pay (NFC)

Với Tuoch ID trên iPad Air 2 16 GB sẽ có chức năng tương tự như trên iPhone. Người dùng có thể khoá máy bằng vân tay, xác nhận tải/mua ứng dụng bằng dấu vân tay, các lập trình viên có thể tích hợp chức năng bảo mật vân tay khi mở các apps hay sử dụng các ứng dụng an ninh khác. Tuoch ID kết hợp với hệ thống Apple Pay sử dụng NFC sẽ giúp iPad thành thiết bị tiện dụng và khác biệt.

Apple đã có thoả thuận với 500 ngân hàng khác nhau ở Mỹ, nhiều dịch vụ mua bán offline, online sử dụng Apple Pay. Trong tương lai Apple Pay có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta thanh toán và mua sắm.

Camera tốt hơn

Apple cũng đã nâng cấp Camera trên iPad Air 2 16 GB lên khá nhiều. Cả về phần cứng cùng nhiều giải pháp cảm biến, và thuật toán trong xử lý hình ảnh ở cả camera trước và sau trên iPad Air.

Top