Cà Phê Hòa Tan 3 Trong 1 Đậm Đà Hài Hòa Nescafé Túi 46 Gói X 17G

103.500 Đ
Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy
Thông số sản phẩm
SKU: 012-0078184
Xuất xứ thương hiệu
Thụy Điển
Hương Vị
Đậm Đà Hài Hòa
Trọng lượng
0.782
Hạn sử dụng
Xem trên bao bì sản phẩm
Quy cách đóng gói
Túi
Hướng dẫn sử dụng
Uống nóng: Hòa 1 gói cà phê 3 trong 1 với 80ml nước nóng và khuấy đều. Uống lạnh: Hòa 2 gói cà phê 3 trong 1 với 70ml nước nóng, khuấy đều và thêm đá
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để gần hóa chất và sản phẩm có mùi mạnh
Thông số sản phẩm

Cà phê hòa tan 3 trong 1 đậm đà hài hòa Nescafé là cà phê hòa tan được làm từ những hạt cà phê 100% Việt Nam thơm ngon và chất lượng, giúp bạn khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi.

  • Cà phê hòa tan 3 trong 1 đậm đà hài hòa Nescafé mang gu cà phê đậm đà hài hòa giữa vị cà phê và vị sữa. 
  • Cà phê hòa tan 3 trong 1 Nescafé được rang theo kỹ thuật hiện đại ở nhiệt độ lý tưởng, đảm bảo dậy mùi và có hương vị thơm ngon hảo hạng. Thêm vào đó là các thành phần: đường, bột kem pha cà phê tạo nên hương vị mới mẻ hơn. 
  • Cà phê hòa tan 3 trong 1 Nescafé được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 
  • Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. 
  • Cà phê hòa tan 3 trong 1 Nescafé có thể kích thích các giác quan cho bạn bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi, năng động và tươi vui. 

Thông tin thương hiệu
Nestlé là công ty hàng đầu trên thế giới về thực phẩm và đồ uống dinh dưỡng chất lượng cao, có mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Nestlé điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, sở hữu 8.500 thương hiệu với 30.000 dòng sản phẩm. Văn phòng kinh doanh đầu tiên của Nestlé tại Việt Nam được thành lập từ năm 1912.

Top