Comet - Quạt phun sương đa năng Comet + Máy xay ST + Chảo Ceramic - KM - I

2.199.000 Đ
Dung tích 3,2 lít - Công suất quạtg 90 W

Xem thêm...

Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy

Thông số sản phẩm
SKU: 012-0139088
Thông số sản phẩm

 

Quạt phun sương Comet CM8806, bạn chẳng cần phải sợ mùa hè nóng bức này ảnh hưởng đến không khí và sức khỏe của gia đình bạn nữa!

Quạt phun sương Comet CM8806 với 2 màu sắc chọn lựa : Xám đồng - Đỏ

 

Phần chân quạt lại được thiết kế tương đối rộng giúp quạt có thể giữ vững được trạng thái cân bằng, không rung lắc trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời, dưới chân quạt còn được trang bị thêm 5 bánh xe giúp việc di chuyển và bảo quản quạt trở nên dễ dàng hơn.

 

Quạt phun sương Comet được trang bị bảng điều khiển cảm ứng to rộng với màn hình hiển thị LCD hiển thị đầy đủ chức năng và thông số hoạt động bằng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng thao tác, điều khiển thiết bị một cách chính xác và nhẹ nhàng kể cả người lớn tuổi.

 

Đặc biệt, quạt còn có khả năng tạo ion âm với khả năng lọc và khử mùi không khí hiệu quả giúp mang lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho ngôi nhà bạn. => đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu của bạn.

Remote điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng . Hơn nữa, với remote được trang bị kèm theo sản phẩm, bạn sẽ có thể tùy chỉnh mọi chức năng hoặc bật tắt sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải di chuyển lại gần quạt gây tốn thời gian và công sức.

Quạt phun sương Comet CM8806 với chức năng phun sương hiện đại: 3 chế độ phun sương, với 3 tốc độ gió từ yếu đến mạnh và chế độ gió mát tự nhiên cho bạn sự chọn lựa phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Khả năng tạo mùi hương khác biết so với sản phẩm khác.

Đặc biệt khi mua Quạt phun sương Comet CM8806 bạn còn được nhận kèm quà tặng máy xay sinh tố + chảo chống dính ceramic vô cùng hấp dẫn với giá thật ưu đãi.

 


Top