Dầu Gội Clear Men Mát Lạnh Bạc Hà Chai 650G

159.000 Đ
Dầu Gội Clear Men Mát Lạnh Bạc Hà Chai 370G là một sản phẩm dùng để gội đầu dành riêng cho nam giới. Sản phẩm có hương bạc hà mát lạnh, sảng khoái. Đặc điểm nổi bật Dầu Gội Clear Men Mát Lạnh Bạc Hà Chai 370G kết hợp công thức đặc biệt dành riêng cho nam giới với Bio Nutrium 10 và các dưỡng chất, vitamin cùng khoáng chất giúp dưỡng sâu da đầu, ngăn gàu trở lại. Sản phẩm có hương bạc hà mát lạnh tột đỉnh, nuôi dưỡng tóc và da đầu, cho bạn cảm giác sảng khoái, thư thái khi sử dụng. Sản phẩm được đóng trong chai kín, tiện dụng. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Thoa đều dầu gội lên tóc ướt và da đầu Xoa bóp nhẹ nhàng và gội sạch bằng nước Nên sử dụng sản phẩm 2 lần cho mỗi lần gội Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao Để xa tầm tay trẻ em Thông tin thương hiệu Nhãn hiệu CLEAR là một trong những nhãn hiệu dầu gội đầu trị gàu nổi tiếng nhất của tập đoàn Unilever. CLEAR cung cấp các sản phẩm dầu gội đầu với các giải pháp công nghệ cao giúp trị gàu và các vấn đề của da đầu khác như ngứa, khô và bết dầu. Công nghệ được cấp bằng sáng chế toàn cầu của CLEAR đã tạo nên một cuộc cách mạng hóa, trong đó có công nghệ tùy biến – TECH CLEAR cho cả nam và nữ, giúp loại bỏ gàu, nuôi dưỡng da đầu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Xem thêm...

Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy

Thông số sản phẩm
SKU: 012-0106518
Thông số sản phẩm

Dầu Gội Clear Men Mát Lạnh Bạc Hà Chai 650G là một sản phẩm dùng để gội đầu dành riêng cho nam giới. Sản phẩm có hương bạc hà mát lạnh, sảng khoái.


Đặc điểm nổi bật
Dầu Gội Clear Men Mát Lạnh Bạc Hà Chai 650G kết hợp công thức đặc biệt dành riêng cho nam giới với Bio Nutrium 10 và các dưỡng chất, vitamin cùng khoáng chất giúp dưỡng sâu da đầu, ngăn gàu trở lại.
Sản phẩm có hương bạc hà mát lạnh tột đỉnh, nuôi dưỡng tóc và da đầu, cho bạn cảm giác sảng khoái, thư thái khi sử dụng.
Sản phẩm được đóng trong chai kín, tiện dụng.


Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Thoa đều dầu gội lên tóc ướt và da đầu
Xoa bóp nhẹ nhàng và gội sạch bằng nước
Nên sử dụng sản phẩm 2 lần cho mỗi lần gội
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
Để xa tầm tay trẻ em


Thông tin thương hiệu
Nhãn hiệu CLEAR là một trong những nhãn hiệu dầu gội đầu trị gàu nổi tiếng nhất của tập đoàn Unilever. CLEAR cung cấp các sản phẩm dầu gội đầu với các giải pháp công nghệ cao giúp trị gàu và các vấn đề của da đầu khác như ngứa, khô và bết dầu. Công nghệ được cấp bằng sáng chế toàn cầu của CLEAR đã tạo nên một cuộc cách mạng hóa, trong đó có công nghệ tùy biến – TECH CLEAR cho cả nam và nữ, giúp loại bỏ gàu, nuôi dưỡng da đầu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Top