• LOTTE.VN
  • Dầu Hướng Dương Nguyên Chất Simply Chai 1 L

Dầu Hướng Dương Nguyên Chất Simply Chai 1 L

Thương hiệu: SIMPLY

Loading

65.200 Đ

Phí giao hàng

Miễn phí Khi mua đơn hàng trên 200.000 Đ
20.000 Đ Khi mua đơn hàng dưới 200.000 Đ

Chọn khu vực giao hàng

Thông số sản phẩm
SKU: 012-0152176
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Quy cách đóng gói
Chai
Hạn sử dụng
Xem chi tiết trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Thích hợp cho chiên xào, trộn xalad, làm nước xốt và bơ thực vật.
Thông số sản phẩm

Dầu Hướng Dương Nguyên Chất Simply được tinh luyện từ những hạt hướng dương đã qua chọn lọc kỹ càng trên hệ thống dây chuyền hiện đại, mang đến những giọt dầu ăn sóng sánh, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.


Đặc điểm sản phẩm

  • Thành phần hạt hướng dương là nguồn cung cấp dồi dào axít béo không no, chất khoáng, chất xơ, các vitamin và đặc biệt là vitamin E. 
  • Không chứa cholesterol, giàu axit béo không no và có tỷ lệ kết hợp các loại axit béo rất có lợi cho sức khỏe tim mạch. 
  • Giàu hàm lượng vitamin E giúp tăng cường sức đề kháng và cho một vóc dáng cân đối. Màu sắc sóng sánh sáng trong, mùi nhẹ. 
  • Đóng chai tiện dụng khi sử dụng, bao bì và thông tin sản phẩm rõ ràng. 
  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.


Thông tin thương hiệu
SIMPLY Là một nhãn hiệu đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe tim mạch cho cộng đồng, trong nhiều năm qua. SIMPLY là là nhãn hàng thuộc Cty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC).
Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX, trực thuộc Bộ Công thương) và Tập đoàn Wilmar, Singapore. Là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Những nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng của công ty như NEPTUNE 1:1:1 - Điểm 10 cho sức khỏe - Điểm 10 cho chất lượng; SIMPLY - Cho một trái tim khỏe; MEIZAN - Món ăn ngon - Tốt sức khỏe; KiIDDY - Tăng cường dưởng chất - Thông minh vượt trội và Cái Lân - Cái Lân vào bếp - May mắn vào nhà.

Top