Hương Xịt Phòng Nami-Oải Hương Bình 300 ML

51.000 Đ
Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy
Thông số sản phẩm
SKU: 22882-0206854
Xuất Xứ
Thái Lan
Mùi Hương
Hương Oải Hương
Dung tích
300 ML
Thành phần
Nước tinh khiết, hương thơm, carageenan, propylene glycol, polysorbate 80,
Quy cách đóng gói
Bình
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Hướng dẫn sử dụng
Lắc chai trước khi sử dụng. Giữ chai thẳng đứng. Nhấn nút và xịt về phía trước không gian cần làm thơm. Đóng nắp kỹ sau khi sử dụng.
Thông số sản phẩm

Hương Xịt Phòng Nami-Oải Hương Bình 300 ML với mùi hương thơm ngát dễ chịu sẽ giúp rũ sạch mùi khó chịu xung quanh và mang lại một không gian trong lành.


Đặc điểm sản phẩm:

  • Sản phẩm có đặc trưng mùi nhẹ nhàng, quyến rũ.
  • Sản phẩm giúp khử mùi hôi khó chịu.
  • Sự tinh tế trong chọn lọc hương thơm từ các loại nước hoa với hương thơm từ thiên nhiên tạo nên cảm giác thoải mái.

 

 

 

Thông tin thương hiệu:
Các sản phẩm của thương hiệu Nami do Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd. (“TCI”) phân phối. Đây là công ty phân phối hàng tiêu dùng (FMCG) hàng đầu với 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.
Hiện tại, TCI làm việc với tất cả các kênh phân phối lớn và có hơn 300 đại diện kinh doanh tại các tỉnh thành phố nhằm chăm sóc tất cả các nhà phân phối và cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam. TCI cung cấp dịch vụ nhanh hơn trực tiếp tới các siêu thị, đại lý, cửa hàng bán sỉ và lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trong năm 2010, TCI trở thành một trong những công ty lấy được giấy phép kinh doanh thương mại của chính phủ Việt Nam cho phép công ty phân phối hàng hóa, xuất nhập khẩu và kinh doanh tại Việt Nam. Hiện tại, TCi có mạng lưới phân phối tại 64 tỉnh thành với hơn 1000 đại lý cho hơn 50 ngàn của hàng bán lẻ tại Việt Nam.
Với chức năng chính là bán và phân phối, TCI là nhà phân phối chính của các mặt hàng tiêu dung chính của Thái Lan và các nước khác như nước uống tăng lực Red Bull, cá hộp ba cô gái, khăn giấy Cellox và Zilk, sản phẩm sữa Duch Mill, mì ăn liền Mama, sản phẩm sữa Nestle and Bear, sản phẩm có cồn ThaiBev cà Brandy, nước trái cây Bireley, bánh gạo Want Want và Dozo. Tất cả các sản phẩm có tên tuổi này được biết và chấp nhận bởi người tiêu dùng Việt Nam.

Top