Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn hảo, nhân dịp ra mắt, LOTTE.vn sẽ khởi động chuỗi chương trình khuyến mại chưa từng có mang tên “Sarang haeyo ~ LOTTE yêu Việt Nam” với mức trợ giá lên đến 03 tỉ đồng.

Chương trình diễn ra tại website LOTTE.vn từ ngày 28/10/2016 – 11/11/2016 với hàng ngàn sản phẩm hấp dẫn từ các ngành hàng như: Điện tử, Thời trang, Phụ kiện, Mỹ phẩm, Gia dụng, Thực phẩm, Thể thao….Để chuẩn bị cho chương trình ra mắt này, LOTTE.vn đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp/thương hiệu lớn và uy tín để có thể đem đến mức chiết khấu và giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn rất nhiều sản phẩm yêu thích như: iPhone 7; sản phẩm thể thao Nike, Adidas; mỹ phẩm Clinic, 3W; đồ dùng gia dụng Toshiba, Tiross,… với giá thấp hơn thị trường.


Đồng giá 99K – 199K – 299K áp dụng cho nhiều sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng,

Tặng gift voucher LOTTEYEUBAN lên đến 500.000đ.


Nhận ngay gift voucher 50.000đ khi đăng ký nhận thông tin khuyến mãi


Giảm 15% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã "LOTTEYEUBAN" khi thanh toán


“Sarang haeyo ~ LOTTE yêu Việt Nam” không chỉ là lời chào của LOTTE.vn với thị trường Việt Nam mà còn là lời cam kết sẽ Hỗ trợ hết mình – Đảm bảo chất lượng – Miễn phí đổi trả, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng của LOTTE.vn.


Bắt đầu mua sắm ngay hôm nay!