Không dừng lại từ những thành công trước đó, tập đoàn LOTTE tham vọng mang đến một trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến tốt nhất cho khách hàng Việt Nam trong thời gian gần nhất.

 

Ngày 06.10.2016, tập đoàn LOTTE đã cho ra mắt sàn thương mại điện tử phiên bản Beta với đường dẫn www.lotte.vn để người tiêu dùng trải nghiệm trước những tính năng tiện lợi của việc mua sắm bằng hình thức này. Với xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng phát triển hiện nay và đang trở thành phong cách mua sắm của người tiêu dùng, LOTTE đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mong muốn trở thành một trang thương mại điện tử yêu thích hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

 

Không tham lam như những tiền bối đi trước, LOTTE.vn chỉ tập trung vào những ngành hàng chủ yếu như thời trang, sức khoẻ làm đẹp, điện tử,... vốn luôn là những sự lựa chọn mua sắm hàng đầu của người tiêu dùng. Trong giai đoạn thử nghiệm này, trang mua sắm trực tuyến LOTTE.vn chỉ áp dụng hình thức thanh toán trả sau bằng tiền mặt (hình thức giao hàng trả tiền). Tuy nhiên bắt đầu từ thời điểm chính thức khai trương ngày 28/10/2016, LOTTE.vn sẽ cho phép người tiêu dùng thanh toán trả trước qua thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, thanh toán trả góp nhằm tối ưu phương thức thanh toán cho người tiêu dùng. Không những thế, LOTTE.vn hiện đang nhắm đến việc giải quyết 100% những vấn đề nghi ngại trong thanh toán của người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến bằng thiết lập những biện pháp thanh toán bảo mật với những yêu cầu khắt khe nhất của các tổ chức thẻ như Visa, Master… và những tổ chức bảo mật hàng đầu thế giới.

 

Lấy thông điệp “Mua sắm dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản” làm kim chỉ nam, sàn giao dịch thương mại điện tử LOTTE.vn sẽ hỗ trợ người tiêu dùng trên cả ba phiên bản: Web, Mobile và App giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, mục tiêu hướng đến của LOTTE.vn chính là thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng để tạo nên những dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng nhất.

 

LOTTE.vn là thành viên của tập đoàn LOTTE, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Với sứ mệnh thoả mãn một cách triệt để nhất những nhu cầu săn hàng trực tuyến của tất cả những tín đồ mua sắm, LOTTE.vn cam kết với người tiêu dùng luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm đúng và dịch vụ tốt; đó là ba tôn chỉ của LOTTE.vn trong mọi hoạt động của mình.

 

Hiện nay, Website chúng tôi đang trong quá trình xây dựng và sẽ chính thức khai trương từ ngày 28/10/2016 với hàng loạt những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng, mong người tiêu dùng thông cảm và quay lại sau. Rất xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này.