Nước Rửa Tay Lifebouy Chăm Sóc Da Chai 500G

51.000 Đ

Nước rửa tay với tinh chất sữa giúp mềm mịn và bảo vệ làn da

Xem thêm...

Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy

Thông số sản phẩm
SKU: 19452-0017750
Thông số sản phẩm

Nước Rửa Tay Lifebouy Chăm Sóc Da Chai 500G là một sản phẩm của thương hiệu Lifebouy, được đánh giá là xà phòng diệt khuẩn số 1 Việt Nam và rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Tinh chất sữa trong sản phẩm giúp giữ ẩm và làm mịn da.

Đặc điểm nổi bật

  • Nước Rửa Tay Lifebouy Chăm Sóc Da 500G là một sản phẩm của thương hiệu Lifebouy, đươc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm được đánh giá là xà phong diệt khuẩn số một Việt Nam và rất được người tiêu dùng ưa chuộng, tin tưởng. Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại, gây tổn thương cho làn da. 
  • Đặc biệt, tinh chất sữa có trong sản phẩm giúp giữ ẩm, làm mềm và mịn da. Bên cạnh đó, sản phẩm có mùi hương dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với thành phần diệt khuẩn tiên tiến, sản phẩm làm sạch và bảo vệ làn da khỏi 10 loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nên sử dụng sản phẩm để rửa tay trước khi ăn và sau khi vệ sinh.
  • Nước Rửa Tay Lifebouy Chăm Sóc Da 500G được đóng trong chai nhỏ gọn, tiện dụng. Sản phẩm có dạng lỏng nên chỉ cần cho một ít ra tay, tạo bọt và rửa sạch là bạn đã có một làn da khỏe mạnh, bảo vệ cơ thể khỏi những vi khuẩn gây hại. 

Thông tin thương hiệu
Lifebouy là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Unilever và có mặt ở Việt Nam từ khá sớm. Nói đến Lifebuoy, người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm diệt khuẩn an toàn, những chương trình phúc lợi xã hội do Lifebuoy tài trợ cùng các cam kết đồng hành và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Top