Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

LOTTE.vn cung cấp dịch vụ giao hàng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài đội ngũ nhân viên giao hàng của LOTTE.vn là Lotte Express, chúng tôi còn liên kết với Công ty cổ phần dịch vụ Giao Hàng Nhanh và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam để đảm bảo cho hàng hoá được đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất.

1. Thời gian và khung giờ giao hàng:

- Thời giao giao hàng: LOTTE.vn hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến đến thứ 7 hàng tuần, trừ chủ nhật và các ngày lễ.

- Khung giờ giao hàng: Khung giờ giao hàng của các đơn vị vận chuyển sẽ bắt đầu từ 08:00 đến 17:00

2. Phí vận chuyển:

- Đơn hàng sẽ được miễn phí đóng gói và giao hàng khi:
   + Có giá trị từ 150.000đ nếu địa chỉ nhận hàng cùng tỉnh/ thành phố với nhà cung cấp (chỉ áp dụng với khu vực trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh, không áp dụng khu vực huyện).
   + Có giá trị từ 200.000đ đối với các khu vực còn lại.

- Đối với những đơn hàng có phát sinh phí vận chuyển, phí này sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng, trọng lượng và thể tích khối của từng sản phẩm.

- Để kiểm tra phí vận chuyển cho đơn hàng, Quý khách có thể chọn khu vực nhận hàng ở bước kiểm tra giỏ hàng:

Phí vận chuyển

3. Kiểm tra hàng hóa:

- Hiện LOTTE.vn chưa cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng hóa ngay tại thời điểm nhận hàng. Do đó, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng thùng hàng trước khi ký nhận và thanh toán.

- Trường hợp kiểm tra ngoại quan thùng hàng có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (móp méo, bễ vỡ, không còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên tem…), quý khách có toàn quyền từ chối nhận hàng.

- Trường hợp sau khi thanh toán và kiểm tra hàng hóa, nếu quý khách có nhu cầu đổi trả, vui lòng tham khảo chi tiết chính sách đổi trả sản phẩm của LOTTE.vn tại đây.

4. Dịch vụ lắp đặt:

- Hiện tại, LOTTE.vn chưa hỗ trợ dịch vụ lắp đặt đối với hàng điện máy và hàng cồng kềnh. Trong thời gian sắp tới, LOTTE.vn sẽ triển khai dịch vụ này nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm tại LOTTE.vn.