Son lì Secret Key Fitting Forever Lipstick 3.5g No.4 Vivid Pink

Giá thông thường 350.000 Đ Giá đặc biệt 249.000 Đ Tiết kiệm đến 29%
Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy
29% 29%
Thông số sản phẩm
SKU: 013-0251358
Xuất xứ thương hiệu
Hàn Quốc
Thông số sản phẩm

Son lì Secret Key Fitting Forever Lipstick 3.5g 

Thương hiệu: Secret Key

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu sắc: #04 Vivid Pink (Hồng đào)


Secret Key là thương hiệu mỹ phẩm thuộc Công ty Zenpia Co., Ltd., Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ tháng 2 năm 2004 và đến nay đã trở thành tên tuổi được biết đến tại Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới. Các sản phẩm của Secret Key chú trọng vào hiệu quả làm đẹp và chăm sóc da đồng thời đảm bảo độ an toàn cho làn da và thân thiện với môi trường. Hiện nay, Secret Key đang được chương trình truyền hình danh tiếng về làm đẹp của Hàn Quốc Korea SBS Get It Beauty bảo trợ. 

Kết quả hình ảnh cho secret key

Kết quả hình ảnh cho secret key fitting forever lipstick

Trước đây nếu bạn là cô nàng e ngại các thỏi son lì vì sợ làm lộ các khuyết điểm trên môi thì từ nay đã có Fitting Forever Lipstick yêu chìu làn môi "khó tánh" của bạn rồi nhé.!

Son lì Secret Key Fitting Forever Lipstick sở hữu chất son cực kỳ mịn mượt tựa như nhung, trải đều và tiệp vào môi nhanh chóng chỉ trong một lần quẹt nhẹ, đúng như với tên gọi của sản phẩm.

Tuy là loại son lì nhưng Fitting Forever Lipstick không gây khô môi bởi công thức dưỡng ẩm môi độc đáo trong từng thỏi son. Đồng thời Son lì Secret Key còn chứa các chất chống nắng giúp bảo vệ môi khỏi các tác hại của tia UV. 

Seret Key Fitting Forever Lipstick với thiết kế thỏi son vuông vức với tone màu đen huyền bí, mạnh mẽ, khi cầm trên tay tạo cảm giác rất chắc-xịn-mịn-sang.

Son lì Secret Key Fitting Forever Lipstick gồm 6 tone màu rất dễ dùng, dễ hợp da, lại "hợp cạ" với tất cả mọi phong cách trang điểm luôn.nhé!

SECRET KEY Fitting Forever Lipstick features

SECRET KEY Fitting Forever Lipstick color options

SECRET KEY Fitting Forever Lipstick color optionsSECRET KEY Fitting Forever Lipstick color optionsSECRET KEY Fitting Forever Lipstick usage

Top