Sữa Bột Abbott Grow 4 900G (3-6 Tuổi) (Mua 4 tặng 1 Vali kéo - Màu ngẫu nhiên)

307.000 Đ

Hỗ trợ phát triền chiều cao cho bé ngay từ khi còn bé, đồng thời bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết, cho bé phát triển khỏe mạnh.

Xem thêm...

Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy
Thông số sản phẩm
SKU: 812-0024821
Xuất xứ thương hiệu
Singapore
Đối tượng sử dụng
Dùng cho trẻ từ 3-6 tuổi
Hương Vị
Vani
Trọng lượng
0.9
Quy cách đóng gói
Hộp
Hạn sử dụng
Xem trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Dùng 3 ly sữa mỗi ngày, pha 175 ml nước ấm với 3 muỗng bột sữa khuấy đều cho bột hòa tan
Thông số sản phẩm

Khi bé 3 tuổi đây là giao đoạn bé rất thích thú được nghe, được học hỏi tiếp xúc với mọi thứ xung quanh. Hãy hỗ trợ cho bé nhà mình bằng một hệ mễn dịch tốt bằng sữa bột ABBOTT Grow 4, là sữa bột được sản xuất theo công thức tốt nhất của Hoa Kỳ. Sữa bột ABBOTT Grow 4 được nghiên cứu dành riêng cho các bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi. Đây là giai đoạn vàng để giúp bé phát triển trí não và tăng trưởng chiều cao, lúc này bổ sung sữa sẽ giúp bé phát triển trí não toàn diện và vóc dáng cao khỏe.

Hãy cho bé yêu của bạn uống sữa bột ABBOTT Grow 4, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, hàm lượng canxi cao, giúp cho bé phát triển răng và xương thật tốt, cho bé một hệ khung xương phát triển là nền tảng cho con bạn lớn khôn.

Sữa bột ABBOTT Grow 4 có chứa DHA, AA, Choline là dưỡng chất quan trọng để bé yêu của bạn phát triển võng mạc và trí não, tăng khả năng tiếp thu và sáng tạo. Ngoài ra, bạn cho con uống sữa bột ABBOTT Grow 4 là cung cấp đầy đủ khoáng chất để giúp bé phát triển chỉ số IQ lẫn EQ.

Sữa bột ABBOTT Grow 4 có chứa Synbiotic phù hợp với những khuyến cáo của các tổ chức nhi khoa hàng đầu thế giới, đem lại những lợi ích lâu dài cho sức khỏe. Đặc biệt, một hệ tiêu hóa tốt sẽ cho bé sức đề kháng cao với các tác nhân xấu gây bệnh vặt như cảm, sổ mũi, ho…Sữa bột ABBOTT Grow 4 có công thức đặc chế với hàm lượng canxi cao cùng các khoáng chất và vitamin là những dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển chiều cao.

Thông tin thương hiệu
Abbott là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị bệnh. Được thành lập vào năm 1888, các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott rất đa dạng, được đặt dưới tên nhiều nhãn hiệu như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Glucerna, Pediasure, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi và cả người có chế độ ăn uống đặc biệt.

Top