Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cholesterol Vitraplus Cholesterol Less 60 Viên

552.000 Đ
Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh Thành phần: chiết xuất tỏi, Hawthorne, Inositol Nicotinate,... Giảm các triệu chứng rối loạn mỡ máu, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp Xuất xứ: Canada

Xem thêm...

Lợi ích Điểm thưởng : 0 Đ
Thanh toán
MUA HÀNG TRÊN APP
Đánh dấu
Vui lòng viết ký tự dưới đây

Bằng cách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi bạn đường dẫn để mua sản phầm và tải ứng dụng lotte.vn.

Hủy
Thông số sản phẩm
SKU: 50178
Xuất Xứ
Canada
Thành phần
policosanol (25% octacosanol): 20mg, inositol nicotinate; 250mg, guggul lipid (2,5% gugguls): 19mg, acid folic: 0,5 mg, hawthom extract: 95mg,....
Hạn sử dụng
3 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói
Lọ
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng 1-2 viên/ngày. Không uống cùng thức ăn.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Thông số sản phẩm

Viên uống hỗ trợ giảm Cholesterol Vitraplus Cholesterol Less được các nhà khoa học thuộc Nutralab Canada nghiên cứu đặc biệt từ nhiều chiết xuất thiên nhiên giúp làm giảm các triệu chứng rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ, men gan cao, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp do cholesterol trong máu cao. Thành phần đáng chú ý nhất trong sản phẩm này chính là chiết xuất tỏi với khả năng làm giảm cholesterol bám rộng trên thành mạch. Từ đó, ngăn ngừa được các bệnh xuất huyết mạch máu não, đau thắt tim, cao huyết áp và một số bệnh tim mạch khác. Nhiều nghiên cứu thấy rằng, nước chiết từ tỏi để lâu ngày làm giảm 30% lượng cholesterol nên giúp phòng ngừa xơ cứng động mạch nhờ khả năng làm tăng albunin mật độ cao (HDL), hoặc giảm mật độ thấy albunin (LDL). Ngoài ra, thành phần hawthorne trong Viên uống hỗ trợ giảm cholesterol VitraPlus Cholesterol Less cũng có tác dụng giảm cholesterol hiệu quả. Đây là loại thảo dược nổi tiếng cho sức khoẻ của tim và hệ thống tim mạch. Hawthorne hoạt động theo cơ chế làm giãn động mạch vành (mạch máu cung cấp máu cho tim), tăng cường nguồn cung cấp máu và oxygen cho cơ tim. Thành phần này cũng làm tăng khả năng bơm máu của tim, giúp tim đập mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn, cho phép máu tuần hoàn dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng xấu đến tim.

Công dụng: Giúp làm giảm các triệu chứng rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ, men gan cao, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp cho cholesterol trong máu cao.

Đối tượng sử dụng

  • Người béo phì, có chỉ số mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, men gan cao.
  • Người có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp do cholesterol trong máu cao.

 

Cách dùng

  • Sử dụng Viên uống hỗ trợ giảm cholesterol VitraPlus Cholesterol Less 1-2 viên/ngày.
  • Không uống cùng thức ăn.

 

Đóng gói: Lọ 60 viên.

Thông tin thương hiệu:

VitraPlus là thương hiệu thực phẩm chức năng được sản xuất bởi NutraLab - công ty con của Tập đoàn Pharmatech Honson, Canada. Các sản phẩm NutraLab bao gồm các loại Vitamin, thực phẩm chức năng bổ sung sức khỏe, thực phẩm tăng cân và giảm cân,... đáp ứng toàn diện nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Nutralab mang lại hiệu quả cao, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường,... nên luôn được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

Top